Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Hướng dẫn sử dụng máy hàn giật rút tôn chi tiết nhất

12/12/2022
Máy Hàn Giật Tôn


Hướng dẫn sử dụng máy hàn giật rút tôn chi tiết nhất. Cung cấp máy giật rút tôn toàn quốc 0932634286. Hiện nay máy hàn giật rút tôn được sử dụng rộng rãi phổ biến trong gara. Giúp người thợ giật rút tôn xử lý vết lõm ô tô nhanh chóng, tiết kiệm công sức, thời gian.  

Bước 1: Kết nối các phụ kiện với nhau như hình, đảm bảo đã siết chặt để tránh rơi vỡ

Máy hàn giật rút tôn ô tô
Kết nối các phụ kiện Máy hàn giật rút tôn ô tô

Bước 2: Cắm điện, bật máy, kiểm tra đèn nguồn (màu xanh), bóp công tắc để kiểm tra đèn hoạt động có sáng hay không (màu đỏ hoặc cam).

Kiểm tra đèn trên mặt điều khiển

Bước 3: Sau khi kiểm tra các đèn báo hoạt động bình thường, tiến hành đưa đầu mass vào tôn ô tô, sau đó vặn núm xoay điều chỉnh cường độ lên cao và bóp công tắc để mass được dính chặt vào tôn. Lưu ý mass phải được dính chắc chắn, lỏng lẻo có thể gây ra nẹt lửa hoặc máy hoạt động chập chờn).

Mass phải được kẹp dính chắc chắn tránh nẹt lửa và chập chờn

Bước 4: Sau khi mass được kẹp chắc chắn, chúng ta cầm tay giật lên ấn thẳng vào tôn xe và bóp công tắc. Lúc này tùy theo độ dày tôn để điều chỉnh công suất cho phù hợp. Tránh hiện tượng lủng tôn hoặc giật không ăn

Tiến hành giật rút tôn và điều chỉnh công suất cho phù hợp

Lưu ý quan trọng: Đầu hàn và đầu kẹp mát phải được mài sạch xỉ sau mỗi lần giật tôn. Vì lớp xỉ này sẽ gây cản trở dòng điện, làm cho máy phải hoạt động với cường độ cao hơn bình thường, gây nóng máy và tốn điện.


CỬA HÀNG THIẾT BỊ Ô TÔ - MÁY HÀN GIẬT RÚT TÔN Ô TÔ THÀNH PHÁT

Địa chỉ kho hàng: 27/7 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, TP.HCM

HOTLINE: 0932634286

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan